Home Kiến Trúc Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua nhà

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua nhà

0
Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua nhà

Ai từng đi tìm mua nhà mới thấy sự khó khăn để chọn lựa một căn nhà thật sự phù hợp với khả năng của mình. Là khách hàng thông minh bạn phải biết được tiêu chí dưới đây để lựa chọn được ngôi nhà ưng ý.

1. Tiêu chí về lựa chọn vị trí

Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của căn nhà trên thị trường bất động sản hiện nay. Những căn nhà có vị trí đẹp, khu dân trí cao, hạ tầng xã hội tốt, giao thông thuận tiện, kinh doanh hiệu quả… sẽ luôn có giá cao hơn. Một người muốn chọn một ngôi nhà để ở thì thường luôn quan tâm tính chất thiết yếu của căn nhà đưa ra các tiêu chí như: thoáng mát, thuận tiện, dễ chịu, môi trường xanh. Ngược lại, một số người chú trọng đến yếu tố kinh doanh hiệu quả thì nên tập trung vào vị trí đắc địa là quan trọng nhất đây là yếu tố quyết định mức độ thành công của bạn.

2. Thiết kế nội thất phù hợp với căn nhà

Một căn nhà có kiến trúc hợp lý, chia tường, ngăn phòng, làm trần phù hợp, điện nước tốt, các phòng được phân chia theo đúng công năng sử dụng sẽ đảm bảo sự thuận tiện cho chủ nhà. Còn các vấn đề về nội thất có thể thay đổi như: đồ gỗ, trát lát, màu sơn… sẽ dễ dàng thay đổi theo ý thích của chủ nhà.

Những tiện ích tại NHS Phương Canh đáp ứng tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua nhà
Những tiện ích tại NHS Phương Canh đáp ứng tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua nhà

3. Tiêu chí về phong thủy

Phong thủy là một tiêu chí quan trọng với rất nhiều gia chủ. Kiến trúc mặt tiền đẹp luôn là một yếu tố thu hút khách hàng khi xem nhà. Mảnh đất đẹp, vuông vắn, nở hậu, hướng nhà hợp tuổi…. Tất cả các yếu tố này cần được xem xét kỹ lưỡng với riêng từng gia chủ đặc biệt với những người kinh doanh có chọn được căn nhà hợp thì kinh doanh mới phát. 

4. Sự phù hợp

Đây là yếu tố cuối cùng nhưng là tiêu chí then chốt. Một căn nhà dù đẹp và ưng ý đến đâu, bạn cũng chỉ nên quyết định chọn khi bước vào và cảm thấy thật sự phù hợp. Phù hợp về tài chính, phù hợp về hướng với gia chủ… Cảm giác ấm áp, an lành của một ngôi nhà chắc chắn sẽ đảm bảo sự “an cư lạc nghiệp” của bạn. Đôi khi ngôi nhà có những đặc điểm chưa vừa ý, nhưng nếu bạn có được cảm giác thật sự phù hợp khi bước chân vào nhà thì đó là lựa chọn đúng đắn.

Kết luận: Đến với NHS Phương Canh bạn hoàn toàn có thể tìm được các tiêu chí mà bạn mong muốn. Và khi tìm được mái nhà nơi gia đình sum họp với đầy đủ điều kiện thiết yếu thì còn gì tuyệt vời hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here