Home Chưa được phân loại BĐS Long Biên: Điểm đến với tâm lý ‘Ăn chắc mặc bền’ của nhà đầu tư

BĐS Long Biên: Điểm đến với tâm lý ‘Ăn chắc mặc bền’ của nhà đầu tư

0
BĐS Long Biên: Điểm đến với tâm lý ‘Ăn chắc mặc bền’ của nhà đầu tư

Đất nền, trung tâm thương mại, nhà phố nằm trong các khu vực được quy hoạch đồng bộ về giao thông, tiện ích, có giá trị đầu tư vừa túi tiền và pháp lý vững chắc tại những đô thị như Hà Nội đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt.

Cơ hội đầu tư an toàn

Từ trước đến nay, bất động sản (BĐS) vẫn luôn là loại hình thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư cũng như đối tượng khách có nhu cầu ở thực với nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc như nhà ở xã hội, căn hộ cao cấp hay biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó đất nền, TTTM hoặc nhà liền thổ vẫn chiếm ưu thế rất lớn vì tâm lý chung của người Việt vẫn là thích “ăn chắc, mặc bền”, tích lũy tài sản an toàn làm “của để dành”.

Việc đầu tư đất nền, TTTM hoặc nhà phố mang lại cho chủ sở hữu thể hiện được giá trị nhờ sở hữu tài sản có giá trị. Đặc biệt, TTTM luôn là một trong những tài sản giá trị nhất hiện nay cho người sở hữu với những đặc tính vượt trội như tạo nguồn thu hàng ngày, gia tăng giá trị theo thời gian; vừa kinh doanh vừa an cư…

Long Biên – điểm đến đáng giá của giới đầu tư

Hội tụ đầy đủ các lợi thế như nằm ở ngoại thành Hà Nội, dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận bằng các tuyến đường cao tốc trọng điểm như Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ… Long Biên trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS.

đầu tư vào dự án Tây Nam Kim Giang
Dự án Tây Nam Kim Giang

Trong hàng loạt dự án quy mô tại thị trường hấp dẫn này phải kể đến dự án chung cư Tây Nam Kim Giang do chủ đầu tư là Vimefulland phát triển dự án.

Nhà ở xã hội Tây Nam Kim Giang sở hữu nhiều lợi thế nổi trội, từ vị trí đắc địa đến loại hình sản phẩm BĐS đa dạng, pháp lý rõ ràng vì đây là nơi có quỹ đất lớn, mang đến cơ hội đầu tư và an cư  “ăn chắc mặc bền” của các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trục đường vành đai 3, dự án Tây Nam Kim Giang có giao thông thuận tiện, kết nối nhanh đến sân bay quốc tế Nội Bài và các khu vực lân cận. Hiện nay, dự án đã hoàn thành đầy đủ pháp lý bao gồm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here